Thứ Hai, 12 tháng 9, 2016

Với một vài cách thức hoàn toàn thiên nhiên chúng ta có cách sở hữu làn mi đẹp

Sở hữu hàng mi dài, cong vút là niềm ao ước của rất nhiều phụ nữ. Để đôi mắt trở nên quyến rũ hơn với bộ lông mi dài và đen tự nhiên, các nàng chỉ cần thường xuyên sử dụng những cách nuôi dưỡng giúp mi dài và cong tự nhiên đơn giản dưới đây.

Dầu oliu
Thoa một lượng nhỏ dầu ô liu  vào lông mi của người dùng trước khi phụ nữ đi ngủ. Rửa sạch vào buổi sáng hôm sau sẽ giúp cải thiện lông mi của quý cô dày và dài hơn.

Vitamin E

Được biết đến như một thần dược kích thích sự tăng trưởng của tóc. Nó cũng có cách áp dụng tốt cho lông mi của phụ nữ tương tự như những loại trên. Sử dụng không ngừng nghỉ và đều đặn có mẹo hay giúp chúng mình có một bộ lông mi đẹp như ý.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa golden health

Mát xa mí mắt
Bạn có cách thực hiện việc này mọi nơi, mọi lúc mà không hề tốn thời gian chút nào. Chỉ cần lấy ngón tay cọ xát mí mắt một phương pháp nhẹ nhàng, các nang tóc được kích thích sẽ giúp lông mi phát triển dài và chắc khỏe hơn.

Chải mi
Chải mi có lẽ là việc nhiều người thường bỏ qua, tuy nhiên nó thực sự có công dụng lớn trong việc kích thích các sợi mi giúp chúng mọc nhanh hơn. Chính vì vậy, con người nên thường xuyên sử dụng dụng cụ chuyên dụng đối với việc chải mi mỗi ngày nếu muốn sở hữu làn mi dài và dày dặn.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua uc 1000mg

Tẩy trang
Cũng có chức năng như việc chăm sóc làn da, lông mi cũng cần được tẩy trang sau mỗi lần make-up. Hãy tẩy trang để gạt bỏ lớp mascara và những loại phấn mắt trước khi đi ngủ nếu không muốn làn mi của người dùng nó nó mau chóng bị tàn phá bởi hàng đống mỹ phẩm.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

Hạn chế tin tưởng áp dụng mi giả
Mi giả chắc chắn là một trong một vài dụng cụ trang điểm không thể thiếu giúp làm đẹp đôi mắt. Mi giả giúp đôi mắt trở nên to tròn, quyến rũ hơn. Tuy nhiên, nó lại ẩn chứa rất nhiều hiểm họa làm ảnh hưởng không nhỏ đến làn mi của người dùng nó.

Phụ nữ làm đẹp với loại thực phẩm chức năng kem nhau thai của con cừu: kem nhau thai cuu cua uc
Những hóa chất có trong keo dán mi có cơ hội gây kích ứng cho vùng da mắt vốn đã nhạy cảm của chúng ta. Hơn nữa nó còn tạo nên sự gãy rụng cho những sợi mi thật mỗi khi phụ nữ tháo mi giả. Chính từ đó, chị em nên kìm hãm thường xuyên sử dụng mi giả và chỉ dùng chúng cho những trường hợp thật thiết yếu thôi nhé.

Không dụi mắt
Hàng mi cực kỳ nhạy cảm và mỏng manh, vì thế quý cô tuyệt đối nên hạn chế dụi mắt. Việc dụi mắt sẽ khiến mi bị yếu và dễ gãy rụng. Ngược lại, chị em phải đối xử thật nhẹ nhàng với lông mi để sớm thu lại hàng mi dài cong vút.

Tham khảo thêm tại: sim viettel duoi 1989

0 nhận xét:

Đăng nhận xét