Thứ Năm, 1 tháng 9, 2016

Sao Hàn tiết lộ cách sử dụng mặt nạ đúng phương pháp

Jeon Ji Hyun, Yoona (SNSD)… mách chúng mình cách sử dụng mặt nạ dưỡng da đúng cách để tránh tổn thương, kích ứng da và nổi mụn.

Đắp mặt nạ sau khi sạch da
Việc rửa sạch mặt trước khi đắp mặt nạ là một trong những nguyên tắc cần thiết phải thực hiện. Đắp mặt nạ trong lúc da bẩn không chỉ ảnh hưởng đến mức độ thẩm thấu mà còn khiến vi khuẩn trên bề mặt có điều kiện tấn công da trong môi trường ẩm ướt. Trước khi đắp bạn phải xông hơi hoặc rửa mặt bằng nước ấm, để lỗ chân lông giãn nở và hấp thu dưỡng chất quý hiếm từ mặt nạ một phương pháp tốt nhất.

Massage trước khi đắp mặt nạ

Việc này giúp đối với quá trình thẩm thấu một vài chất dinh dưỡng quý vào da hiệu quả hơn. Vì vậy, bạn hãy dành thời gian massage da mặt khoảng 5 phút trước khi đắp mặt nạ.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa lifespring royal jelly 1000mg

Sử dụng mặt nạ thích hợp
Hiện nay, có rất nhiều một vài loại mặt nạ dưỡng trắng da, đề phòng dấu nhăn, ngăn chặn vết thâm hay làm sạch mụn… Nhưng mỗi loại da có loại mặt nạ tương ứng phù hợp. Bạn cần nghiên cứu rõ làn da của chính mình nó cũng như bi kịch của da để tránh tác dụng dị ứng và giúp da dễ dàng thẩm thấu một số những dưỡng chất quý quý từ mặt nạ hơn.

Các loại mặt nạ tự nhiên từ chanh, dâu tây, yaourt, dưa leo, lô hội… được biết đến với công dụng làm trắng da rất tốt. Còn là mặt nạ dưỡng ẩm cho da thì nên chọn các yếu tố chứa axit hyaluronic, collagen,sản sinh rong biển… Nên lưu ý khi ứng dụng những mặt nạ chứa vitamin C như chanh vì nó dễ bị tác động bởi tia UV kích thích xuất hiện sắc tố da khiến da bị đen hơn.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa 1610mg

Không đắp mặt nạ liên tục
Việc đắp mặt nạ mỗi ngày khiến lớp dầu trên bề mặt da của người dùng nó mất đi, làm coi làn da mất tác dụng đàn hồi và tự chống lại một số tác động của môi trường, đặc biệt với làn da nhạy cảm. Trong nhiều loại hoa quả có chứa axit, nếu áp dụng liên tục gây mòn da và làm da yếu hơn. Chỉ nên đắp mặt tối đa hai lầm một tuần để giữ gìn làn da và có có kết quả tốt tốt.

Đắp mặt nạ đối với mắt
Vùng da quanh mắt rất mỏng, chỉ bằng 1/4 da thường từ đó chúng thường dễ bị lão hóa và tạo nếp nhăn nhiều hơn những khu vực khác nên cũng cần được chiều chuộng cẩn thận. Bạn không được phép tin tưởng thường xuyên dùng chung một loại đối với da mặt và da mắt vì chúng dễ gây kích ứng. Hãy tin tưởng áp dụng những loại mặt nạ tự nhiên chuyên dụng đối với vùng mắt và chỉ đắp một đến hai lần một tuần.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa lifespring

Độ dày mặt nạ vừa phải
Đắp mặt nạ có độ dày vừa phải sẽ khiến nhiệt độ da tăng lên, làm tăng quá trình tuần hoàn máu làm tế bào da thẩm thấu và khuyếch tán một số những dưỡng chất quý tốt hơn. Vitamin và protein trên bề mặt da sẽ ngấm sâu vào lớp biểu bì giúp da mịn màng hơn. Tuy vậy, chúng ta cũng cần chú ý không được phép phép đắp mặt nạ quá dày, khiến lỗ chân lông bị bịt kín, ảnh hưởng đến việc thẩm thấu một vài dưỡng chất quý hiếm của da.

Thận trọng với mặt nạ dạng lột
Mặt nạ dạng lột có phương pháp nhanh lẹ mang lại hiệu quả đối với người luôn tin tưởng dùng nhưng lại rất dễ gây đau rát, kích ứng da và làm to lỗ chân lông. Vì vậy, bạn hãy chú ý nghĩ tới các dạng mặt nạ dạng đắp để dùng lâu dài hơn là mặt nạ dạng lột.

Rửa mặt đúng cách
Một số ý kiến đối với rằng nên tin tưởng sử dụng một miếng vải ẩm để lau mặt nạ, nó sẽ giúp tẩy và lấy đi tế bào chết cùng mặt nạ. Thực chất, việc chà xát khăn lên mặt sẽ khiến da chúng ta dễ bị tổn thương và kích ứng hơn. Tốt nhất là bạn hãy chú ý rửa lại bằng nước lạnh rồi vỗ nhẹ đối với khô để các những dưỡng chất quý có cơ hội thấm vào da một phương pháp kết quả tốt.

Xem thêm tại: gia thuoc gogobig

0 nhận xét:

Đăng nhận xét