Thứ Hai, 5 tháng 9, 2016

Một số thực phẩm giúp phụ nữ có làn da hồng hào khỏe mạnh

Làn da quý cô càng lớn tuổi dễ bị thâm nám và khô, nhăn, sạm vì thế bạn hãy quan tâm lập cho mình kế hoạch nuôi dưỡng da hợp lý, đúng chuẩn bằng cách bồi dưỡng đối với mình những món ăn sau đây.


Cá hồi, hạt hướng dương – chống khô da

Khi tuyến mồ hôi và tuyến bã nhờn suy giảm hoạt động sẽ khiến da thiếu độ ẩm và trở nên khô. Do đó, chúng ta cần uống nhiều nước, khoảng từ 2 đến 3 lít hàng ngày. Đặc biệt, bồi dưỡng axit béo Omega sẽ giúp da giữ ẩm hiệu quả. Omega có trong cá hồi, những loại hạt… Đặc biệt, lượng axit béo Omega có trong Evening Primrose Oil (chiết xuất từ hoa anh thảo) được cho là có tác dụng sinh học cao nhất.

Bạn nên đọc: sua ong chua uc 1600mg

Collagen là yếu tố chính giúp da săn chắc. Nhưng sau tuổi 30, sự tổng hợp Collagen sẽ giảm dần khiến da kém săn chắc và hiện diện nếp nhăn. Do đó, cần bổ sung chất bổ Collagen để chống nhăn đối với da. Một số loại thức ăn như đậu nành, rau quả màu đỏ… giúp tăng cường sự sản xuất ra Collagen. Trong đó, Marine Collagen (sản xuất từ sinh vật biển) là loại có công dụng tốt nhất đối với da vì công dụng hấp thu vào hầu hết các bộ phân cơ thể tối ưu.

Tag: sua ong chua 360 vien

Đậu nành cũng giúp chúng mình có vòng 1 đep nữa đấy, hãy tìm hiểu thêm: kem hong nhu hoa

Bắp cải, dâu tây – chống sạm da

Sự gia tăng sắc tố Melanin ở da là nguyên nhân khiến da sạm, xỉn màu. Thực phẩm nhiều vitamin E và C như bắp cải, cam, nho, dâu tây, rau xanh đậm… sẽ có tác dụng tránh oxy hóa, khiến Melanin bị nhạt màu, giúp giảm sạm da. Đặc biệt, Procyanidin (sản xuất từ vỏ thông) là một chất làm mờ oxy hóa cực mạnh, có tác dụng cao gấp 50 lần so với vitamin E và gấp 20 lần so với vitamin C, giúp giảm sạm da hiệu quả.

Tham khảo: sữa ong chúa lifespring

Hãy xem thêm các bài viết khác : viên uống giảm béo hiệu quả và an toàn nhất

Thực phẩm có có nhiệm vụ – bộ ba độc đáo xóa đi khô – nhăn – sạm

Thực tế đối với thấy, ở quý cô sau tuổi 30, khô – nhăn – sạm chắc chắn hiện diện cùng lúc, nếu chỉ giải quyết riêng từng vấn đề sẽ không mang lại hiệu nghiệm tối ưu. Theo chuyên gia da liễu Leslie Baumann (Đại học Miami, Mỹ), khô – nhăn – sạm có liên quan nghiêm ngặt với nhau. Khi lớp ngoại bì của da bị khô, các tế bào thiếu độ ẩm sẽ làm da nhăn và sạm. Còn đối với da đã nhăn hay sạm, hiện tượng khô sẽ làm da nhăn, sạm nhiều hơn.

Xem thêm tại: tinh dầu thông đỏ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét