Thứ Ba, 27 tháng 9, 2016

Máy hút thực phẩm ra khỏi dạ dày để giảm cân

Theo WashingtontimesAspireAssist phù hợp cho người thừa cân, béo phì ở độ tuổi ít nhất là 22. Đặc biệt, đối tượng mà AspireAssist nhắm đến là một vài người quá cỡ, với chỉ số khối body từ 35 đến 55, không thể giảm trọng lượng bằng các phương pháp thông thường.

Họ được cấy một ống nội soi nhỏ vào dạ dày, thông với máy bơm ngoài da bụng. Giữa ống nội soi và máy bơm được kết nối bằng một van có biện pháp đóng mở dễ dàng. Khoảng 20-30 phút sau khi ăn, người dùng gắn máy bơm vào van ở bụng, mở van để hút thực đơn trong dạ dày ra. Đồng thời một lượng nước từ bên ngoài có biện pháp được bơm vào để thức ăn còn lại nhanh lẹ được tiêu hóa và rửa sạch dạ dày. Quá trình này mất khoảng 5 đến 10 phút. AspireAssist hỗ trợ bệnh nhân đẩy lùi sự hấp thu của khoảng 30% lượng calo được tiêu thụ.

Đọc thêm: super collagen + c neocell

Tham khảo: vé máy bay pleiku đi hà nội

Thiết bị AspireAssist. Ảnh: Washingtontimes.

111 bệnh nhân đã được thử nghiệm bằng phương pháp này trước khi thiết bị được đưa tin, kết quả cho thấy họ mất trung bình 12,1% trọng lượng body trong một năm, 60 người mất 3,6% mỡ trên toàn bộ cơ thể.

Bạn nên đọc: kem trang da mat hieu qua

AspireAssist chống chỉ định cho trường hợp tăng huyết áp không kiểm soát được, rối loạn sử dụng thức ăn, phẫu thuật trước bụng, phụ nữ có bầu hoặc cho con bú, bệnh viêm ruột hoặc loét dạ dày. Thiết bị này cũng chống chỉ định ở người có tiền sử bị phổi nặng hoặc bệnh tim mạch, rối loạn đông máu, đau bụng mãn tính, bệnh nhân có nguy cơ cao bị biến chứng y tế do nội soi.

FDA cũng cho biết, khả năng phụ liên quan tới việc sử dụng AspireAssist  có giải pháp bao gồm tiêu chảy, táo bón, khó tiêu, buồn nôn và ói mửa.

Lê Nga

Xem thêm tại: kem trang da nhat ban

0 nhận xét:

Đăng nhận xét