Thứ Bảy, 17 tháng 9, 2016

Mặt nạ từ trứng dưỡng trắng làm da đẹp kết quả tốt dành cho mùa hè

Trứng không chỉ bồi bổ nguồn dinh dưỡng tuyệt vời đối với bữa ăn mỗi ngày, mà còn chứa một vài thành phần giúp làn căng, mịn và chống dầu đối với làn da mùa hạ!

Mùa hè làm mặt nạ từ trứng

Trứng không chỉ là một thực phẩm ngon, bổ dưỡng mà trong các nghiên cứu kỹ về trứng, các nhà khoa học còn tìm ra rất nhiều tác dụng khác liên quan đến sức khỏe chúng mình như: trứng có tác dụng chống ung thư, chống oxy hóa, có công dụng miễn dịch, trị liệu… Với làn da, trứng có công dụng làm căng, mịn, tái tạo tế bào cũng như giúp tăng quá trình thải chất dư thừa, dầu và bã nhờn từ lỗ chân lông…

Tag: sữa ong chúa golden health

Hôm nay Chúng tôi sẽ giới thiệu đối với phụ nữ thêm một khả năng của trứng để làm đẹp đối với làn da mùa hè thêm tươi tắn với việc thường xuyên sử dụng cả lòng trắng và đỏ đối với chiếc mặt nạ tuyệt vời, dễ làm này!

Mặt nạ lòng trắng trứng – Làm se khít lỗ chân lông và làm trắng da.
- Đập một quả trứng và tách riêng lòng trắng và lòng đỏ. Sau đó phụ nữ hãy dành riêng lòng đỏ để thường xuyên dùng sau và đánh kĩ lòng trắng đến khi nổi bọt. Làm như vậy sẽ giúp chúng trở nên dễ dàng hấp thụ khi áp dụng làm mặt nạ.

Bạn nên đọc: sua ong chua cua uc gia bao nhieu

- Sau đó hãy dùng tay thoa dung dịch lòng trắng trứng lên mặt tạo thành mặt nạ và tránh khu vực mắt. Để mặt nạ giai đoạn 15 phút hoặc bất cứ khi nào bạn thấy mặt nạ khô.

- Khi mặt nạ siết chặt, nó sẽ tác động đến lỗ chân lông, làm trắng da mặt phụ nữ và mang lại một số lỗ chân lông se khít. Da mặt sẽ nhận thấy cứng lại trong một thời gian ngắn. Lòng trắng trứng được biết là giúp làm trắng da tự nhiên.

Tham khảo thêm: nhau thai cuu golden heath

- Sau khi rửa sạch lòng trắng trứng trên mặt, sẽ hiệu quả hơn nếu phái yếu thường xuyên dùng nước hoa hồng để se khít lỗ chân lông lần nữa và lấy hết lòng trắng trứng còn sót trên da. Lòng trắng trứng có khả năng sẽ làm khô làn da của bạn, vì vậy hãy gần như rằng phái yếu thường xuyên sử dụng một loại kem dưỡng ẩm tốt.Neutrogena Healthy Skin Anti Wrinkle Cream SPF 15 là một trong những chất dưỡng ẩm tốt nhất.

Mặt nạ lòng đỏ trứng – Sở hữu một làn da khỏe mạnh tự nhiên.
Nếu quý cô muốn một nước da đẹp và chị em đang sở hữu một làn da khô, tin tưởng sử dụng mặt nạ lòng đỏ trứng sẽ thực sự có hiệu quả đối với bạn.

- Lấy riêng lòng đỏ trứng và bôi lên làn da của người dùng nó, để như vậy trong khu vực vòng hai0 phút. Lòng đỏ trứng rất tốt đối với làn da của quý cô bởi chúng chứa rất nhiều Vitamin A.

- Hãy thử thường xuyên ứng dụng lòng đỏ trứng mỗi tuần một lần, và giai đoạn 1 tháng phụ nữ sẽ thấy làn da của người dùng nó được cải thiện nhanh lẹ. Nhưng không được phép quá lạm dụng điều này.

- Khi thực hiện xong hãy làm sạch bằng nước hoa hồng và dưỡng ẩm nó! Chúc phái yếu thành công!

Xem thêm tại: thuoc duong mi revilash

0 nhận xét:

Đăng nhận xét