Thứ Tư, 28 tháng 9, 2016

Facebooker thi nhau chế ảnh trận mưa lịch sử ở Sài Gòn

Mưa lớn tối 26/9 tại Sài Gòn đã làm nhiều khu vực ngập nước khiến giao thông đình trệ, di chuyển rất khó khăn. Thậm chí, nhiều nơi có địa hình cao, kết cấu hiện đại cũng ngập gần nửa bánh xe. Chính vì vậy, trào lưu chế ảnh thành phố Sài Gòn với chủ đề “Sài Gòn thất thủ” đang tràn lan trên mạng xã hội.

Cảnh ngập lụt của Sài Gòn đang là đề tài, nguồn cảm hứng bất tận đối với các "chế ảnh gia".

Bạn nên đọc: sim duoi 1971

Các tuyến đường như Nguyễn Hữu Cảnh, đường Cộng Hòa, Phan Thúc Duyên, Nguyễn Hồng Đào, Lương Định Của, Quốc Hương… đều ngập sâu khiến giao thông trở nên rối loạn.

Xem thêm: rich slim mua ở đâu

Khu vực sân bay Tân Sơn Nhất cũng ngập nặng khiến các chuyến bay đến đều phải chuyến hướng, còn các chuyến bay đi buộc phải chờ nước rút mới có thể cất cánh. 

Toà nhà Bitexco cũng bị mưa hắt, nước tràn xối xả từ tầng 4 xuống một số khu vực.

Xem thêm: mua sữa ong chúa ở đâu

Thay vì di chuyển bằng xe máy, ôtô, các Facebooker nhận định rằng thuyền thúng, thuyền kayak, phao bơi sẽ là hành trang không thể thiếu của dân Sài Gòn trong thời điểm này. 

Trận mưa lớn kéo dài gần 2 giờ chiều 26/9 có lưu lượng lên đến hơn 200 mm khiến hàng trăm tuyến đường ở TP HCM ngập úng, giao thông tê liệt. Nhiều người kẹt xe đến 4 tiếng mới về được nhà. Trưa 27/9, nhiều tuyến đường ở TP HCM hiện vẫn còn ngập hơn nửa bánh xe sau trận mưa lịch sử.

Maruko Chan

Theo: vien uong trang da cua my

0 nhận xét:

Đăng nhận xét