Thứ Tư, 7 tháng 9, 2016

Cứ 6 con trai thì có 1 người giả vờ đạt được cực khoái

Một cuộc khảo sát mới đây ghi nhận, cứ 5 người thì có một giả vờ đạt khoái cảm. Quý ông đã ly dị có nhiều tác dụng làm điều đó hơn một số người độc thân.

Một câu hỏi đặt ra là tại sao quý ông phải giả vờ lên đỉnh? Bác sĩ Brooke Magnanti giải thích trên trang Telegraph rằng nguyên nhân là một số áp lực của cánh mày râu trên giường.
Vậy có bao giờ quý cô tự hỏi “Người con trai của mình từng lừa dối trong chuyện ấy không”? Trước đây từng có một bài báo khẳng định rằng khoái cảm của đàn ông diễn ra liên tục và phổ biến như kiểu lặp đi lặp lại. Nhưng sự thật lại không phải như thế, và các nhà chuyện phòng the học cho rằng rất có biện pháp phụ nữ từng gặp phải người con trai giả vờ khi làm chuyện ấy.

Xem thêm: sữa ong chúa costar royal jelly 1450mg 365 viên

Theo một cuộc thăm dò được thực hiện bởi trang Dating Advice, cứ 5 quý ông thì có một người thú nhận từng giả vờ đạt đến khoái cảm. Nhóm phái mạnh đã ly dị có nhiều tác dụng làm điều đó hơn một vài người độc thân. Kết quả này được đúc kết bởi một vài nghiên cứu quy mô của ĐH Kansas, đăng trên tạp chí nghiên cứu kỹ kỹ về tình dục.
Tag:mua thuoc xuat tinh som o dau
Trong đó một vài người tham gia khảo sát thừa nhận từng giả vờ đạt đến khoái cảm tại một vài thời điểm. Thông thường họ quan hệ chuyện phòng the qua âm đạo, nhưng cũng có khi quan hệ bằng miệng, kích thích bằng tay, và nói chuyện sex qua điện thoại. Khi đó, những người đàn ông này dường như phản ứng thụ động nếu họ gặp phải người chị em có nhu cầu chuyện vợ chồng cao hơn hoặc chủ động đòi hỏi, còn họ có có chức năng đem đến sự cực khoái cho phụ nữ tình.

Bạn nên quan tâm: vien uong sua ong chua loai nao tot

Hầu hết đàn ông phải giả vờ lên đỉnh cho biết nguyên nhân là họ “muốn cuộc yêu chấm dứt càng sớm càng tốt”. Họ làm mọi thứ chỉ dành chiều lòng bạn tình. Thậm chí lúc đó cảm giác cương còn không xẩy ra được như khi họ xem sách báo khiêu dâm.

Đọc thêm: sữa ong chúa royal jelly costar 1610mg

Những nghiên cứu trước đây của tiến sĩ Abraham Morgenthaler, đến từ trường Y Harvard cũng khẳng định, quý ông rất quan tâm đến một số suy nghĩ và cảm giác của con bạn trai. Họ sợ làm người quý bà thất vọng nếu không đạt cực khoái. Đặc biệt, tuýp phái mạnh chỉ quan tâm đến mình và ích kỷ trên giường ngủ sẽ nhận ra khó chịu với việc đàn bà có nhu cầu chuyện phòng the ngang bằng với họ. Khi ấy đàn ông sẽ bị tụt hứng và điều duy nhất anh ta có cách làm là “giả vờ lên đỉnh” để chấm dứt cuộc mây mưa.

  Quảng cáo  

Sở hữu một thân hình thon gọn, săn chắc luôn là mơ ước của phái đẹp. Có nhiều phương pháp làm ốm như ăn kiêng, giải phẫu thẩm mỹ … Tuy mang lại hữu hiệu nhưng độ an toàn không cao và có khả năng gây khả năng phụ. Để xoá tan nỗi lo lắng đó, Thuốc giảm béo 2 Day Diet đượcsinh sản từ linh chi nước Nhật Bản đã ra đời. Đây là phương pháp làm ốm an toàn, giúp đàn bà giảm từ 5-8 kg khoảng thời gian 1 tháng mà không cần ăn kiêng. Hãy tham khảo thêm  thuoc giam can 2 day diet tot khong

Tham khảo thêm tại: thuoc bo cho nao

0 nhận xét:

Đăng nhận xét