Thứ Năm, 8 tháng 9, 2016

Biện pháp giúp phái yếu kiểm soát mụn giữ da mịn màng kết quả tốt nhất

Đôi khi con người nhận thấy làn da mình thật khó kiểm soát nhưng đừng lo lắng, bạn vẫn có cơ hội ngừa và trị mụn.


1. Uống nhiều nước

Nếu chị em là người ít uống nước, thật khó để trị mụn hiệu quả. Việc uống đủ nước rất quan trọng bởi nước đóng chức năng làm sạch toàn bộ các bộ phân cơ thể. Thực ra mụn bắt đầu từ một vài nguyên do bên trong các bộ phân toàn bộ cơ thể, chúng ẩn bên dưới da và luôn tìm cách để chui ra ngoài. Do đó hãy tạo đối với mình kế hoạch không ngừng nghỉ uống nước, phái yếu sẽ sớm thấy hiệu nghiệm.

Tag: sua ong chua 1450

 

Bạn nên đọc: my pham trang da cua uc

2. Đừng chạm tay vào mặt

Nhiều chị em gái có thói quen chống cằm khi ngồi vào bàn làm việc. Những lúc như vậy, hàng tá vi khuẩn trên đôi tay sẽ được đưa lên mặt. Đó chính là cách dễ dàng nhất giúp cho “kẻ địch” hình thành trên mặt chị em. Hãy bỏ ngay thói quen không tốt này và nhớ rằng việc táy máy nặn mụn bằng tay sẽ làm đối với mụn đỏ lên và để lại sẹo. Chưa kể, bàn tay có mẹo hay không sạch, vô tình còn làm bi kịch viêm nhiễm nặng nề hơn.

Đọc thêm: sua ong chua 1610mg

 

Bạn nên quan tâm: dung gi de het nam da mat

3. Rửa mặt hàng ngày

Cho dù mặt của người dùng nó có mụn hay không, chúng ta vẫn nên rửa mặt hàng ngày với một số loại loại thực phẩm chức năng sữa rửa mặt. Không ai muốn các tế bào chết hoặc bã dầu đầy trên gương mặt mình, trong khi chỉ rửa nước thì không thể sạch một số thứ này. Tế bào chết và dầu thừa trên da chính là một thủ phạm gây mụn.

Tham khảo: sua ong chua uc 1000mg

Trước khi đi ngủ, hãy massage nhẹ mặt chúng mình bằng nước ấm, chị em sẽ thấy được sảng khoái và da dẻ mịn màng hẳn vào sáng hôm sau.

4. Chế độ ăn hợp lý

Hãy từ bỏ kế hoạch ăn vặt những loại bột đường, nên ăn nhiều hoa quả và rau xanh. Hãy thử ăn cà rốt thay vì bánh kẹo, uống nước lọc thay vì nước ngọt, mụn sẽ ít cơ hội trồi lên.

 

Xem thêm: kem chong nhan va lao hoa da

5. Hạn chế trang điểm

Việc ngăn chặn trang điểm có lẽ là một thiệt thòi với nhiều chị em nữ. Thế nhưng, dùng nhiều kem, phấn trang điểm sẽ khiến đối với gia tăng mụn, bởi lớp kem phấn gây bít lỗ chân lông, cản trở việc lưu hấp thu khí của da. Do đó, hạn chế trang điểm là một trong một số điều cần làm khi trị mụn. Nếu việc trang điểm là bắt buộc đối với công việc quý cô, hãy dùng một vài loại phấn bột chứa nhiều khoáng chất (mineral powder).


Theo: thuốc uống làm cho dài thêm cuộc yêu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét