Thứ Sáu, 2 tháng 9, 2016

Bí kíp giúp quý cô kiểm soát mụn giữ da trắng sáng hiệu quả nhất

Đôi khi con người nhận thấy làn da mình thật khó kiểm soát nhưng đừng lo lắng, chúng mình vẫn có cơ hội ngừa và trị mụn.


1. Uống nhiều nước

Nếu chị em là người ít uống nước, thật khó để trị mụn hiệu quả. Việc uống đủ nước rất quan trọng bởi nước đóng có trách nhiệm làm sạch toàn bộ cơ thể. Thực ra mụn bắt đầu từ một số nguồn gốc bên trong các bộ phân các bộ phân cơ thể, chúng ẩn bên dưới da và luôn tìm cách để chui ra ngoài. Do đó hãy tạo đối với mình lịch trình thường xuyên uống nước, chị em sẽ sớm thấy kết quả tốt.

Tag: sữa ong chúa costar royal jelly 1610mg

 

Bạn nên đọc: my pham trang da cua uc

2. Đừng chạm tay vào mặt

Nhiều phụ nữ gái có kế hoạch chống cằm khi ngồi vào bàn làm việc. Những lúc như vậy, hàng tá vi khuẩn trên đôi tay sẽ được đưa lên mặt. Đó chính là cách dễ dàng nhất giúp cho “kẻ địch” tạo ra trên mặt chị em. Hãy bỏ ngay kế hoạch không tốt này và nhớ rằng việc táy máy nặn mụn bằng tay sẽ làm đối với mụn đỏ lên và để lại sẹo. Chưa kể, bàn tay có cơ hội không sạch, vô tình còn làm bi kịch viêm nhiễm nặng nề hơn.

Tag: sữa ong chúa golden health của úc

 

Bạn nên quan tâm: dung gi de het nam da mat

3. Rửa mặt mỗi ngày

Cho dù mặt của người dùng nó có mụn hay không, bạn vẫn nên rửa mặt mỗi ngày với những loại loại thực phẩm chức năng sữa rửa mặt. Không ai muốn các tế bào chết hoặc bã dầu đầy trên gương mặt mình, trong khi chỉ rửa nước thì không thể sạch những thứ này. Tế bào chết và dầu thừa trên da chính là một thủ phạm gây mụn.

Đọc thêm: sữa ong chúa 1000mg

Trước khi đi ngủ, hãy xoa nhẹ mặt chúng mình bằng nước ấm, phái yếu sẽ nhận ra sảng khoái và da dẻ mịn màng hẳn vào sáng hôm sau.

4. Chế độ ăn hợp lý

Hãy từ bỏ lịch trình ăn vặt một số loại bột đường, nên ăn nhiều trái cây và rau xanh. Hãy thử ăn cà rốt thay vì bánh kẹo, uống nước lọc thay vì nước ngọt, mụn sẽ ít cơ hội trồi lên.

 

Xem thêm: kem chong nhan va lao hoa da

5. Hạn chế trang điểm

Việc ngăn chặn trang điểm có lẽ là một thiệt thòi với nhiều quý cô nữ. Thế nhưng, dùng nhiều kem, phấn trang điểm sẽ khiến đối với gia tăng mụn, bởi lớp kem phấn gây bít lỗ chân lông, cản trở việc lưu hấp thu khí của làn da. Do đó, kìm hãm trang điểm là một trong một số điều cần làm khi trị mụn. Nếu việc trang điểm là ép buộc đối với công việc phái yếu, hãy dùng một vài loại phấn bột chứa nhiều khoáng chất (mineral powder).


Xem thêm tại: sữa ong chúa costar 1610mg x 365 viên của australia

0 nhận xét:

Đăng nhận xét