Chủ Nhật, 14 tháng 8, 2016

Những cách làm đẹp kết quả tốt mau chóng bỏ túi cho chúng mình gái

Bạn gái sẽ trở nên đẹp hơn nhờ một số mẹo làm đẹp đơn giản mà hữu dụng sau đây

Mái tóc bông xù sẽ nhanh chóng trở nên mượt mà ngay tức khắc khi bạn vuốt 1 chút kem dưỡng tay phía ngoài. Lớp kem này sẽ nhanh lẹ bị loại bỏ và không gây hại của làn da đầu khi chúng ta gội đầu bình thường.

Nếu tóc quá nhờn, khi gội đầu nên tránh chải đầu quá mạnh vì như thế kích thích tế bào da đầu tiết ra nhiều chất nhờn hơn. Ngoài ra, nếu dùng dầu xả, tránh tiếp xúc trực tiếp lên da đầu.

Nếu da đầu quá nhờn làm cho tóc luôn luôn bị xẹp, có thể làm tăng độ dày bằng cách rắc bột phấn rôm trẻ em vào chân tóc. Chất nhờn trên da đầu ngay tức thì sẽ thẩm thấu bột phấn. Việc cuối cùng chúng ta dùng lược chải lại tóc. Hiệu quả thấy ngay tức thì!

Bạn nên đọc: sua ong chua lifespring royal jelly

Để làm mất một số sợi tóc con đáng ghét mọc ngay trên đỉnh đầu hoặc chỗ đường rẽ ngôi, hãy thực hiện các bước: Đầu tiên nhúng lược vào nước và chải ép một số sợi tóc xuống, sau đó xoa 1 lớp gel mỏng để cố định vị trí.

Gàu có mẹo hay loại bỏ tạm thời chỉ trong 1 đêm bằng cách:

Tham khảo thêm: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

Massage da đầu trong khi gội với dầu.

Lau khô tóc bằng khăn rồi dùng lược chải mạnh để loại bỏ bớt vẩy gầu.

Lấy mỗi loại 1 thìa nhỏ giấm trái cây, rượu vodka, nước ấm và 1 giọt dầu thực vật trộn đều thành hợp chất xoa lên da đầu

Để nguyên ngủ qua đêm, sáng dậy gội lại bằng nước ấm. Đầu bạn sẽ không bị bong gầu ít nhất trong 1 đến 2 ngày.

Các loại sáp bôi tóc hoặc các sản phẩm tạo kiểu tóc sẽ dễ ứng dụng hơn nếu trước khi dùng chúng mình hơ qua chúng với máy sấy tóc.

Tóc xoăn lọn to đang rất được chúng mình trẻ ưa thích, nhưng chúng ta có biện pháp làm thế nào để giữ nếp tóc xoăn được lâu không? Rất đơn giản, chỉ cần luôn nhớ phải để tóc nguội rồi mới tháo lõi cuốn ra.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa golden health

Tóc sẽ không bị gây hại bởi chất muối trong nước biển hoặc các hóa chất khác ở bể bơi nếu được dầu xả phủ kín tất cả. Nhớ là trước khi xoa dầu xả phải làm ướt tóc đã.

Nếu muốn tự tỉa mái phía trước, đừng nghĩ dễ làm cắt xoẹt 1 đường thẳng. Hãy xoắn phần mái thành 1 lọn, dùng kéo tỉa nhẹ, sau đó xòa ra rồi tỉa bớt một vài sợi tóc quá dài.

Các loại thực phẩm chức năng tạo kiểu tóc thường không xẩy ra mùi. Nếu chúng ta muốn có hương thơm riêng mình, có thể cho 1 vài giọt hương thơm vào các thực phẩm chức năng đó và vẫn dùng như thường.

Theo Gia đình Việt Nam

Những nguồn gốc dễ gây ra vô sinh nữ Khó tin ca sĩ Việt hét cát sê 1 tỉ Nhiễm khuẩn lây truyền qua đường chuyện vợ chồng (STI) là gì?

Xem thêm tại: viên uống bổ cho xương khớp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét