Chủ Nhật, 14 tháng 8, 2016

Một vài sai lầm thường gặp khi quý cô trang điểm lông mày

Nhổ quá nhiều, tạo hình quá cong, tẩy trắng, xăm lông mày,… đều là những sai lầm phái đẹp thường mắc phải khi tạo dáng và nuôi dưỡng lông mày.

Tạo hình đối với chân mày là một nghệ thuật cần đến nhiều kỹ năng. Một khi đã hiểu rõ kiểu lông mày nào phù hợp với khuôn mặt chúng ta, chúng mình hoàn toàn có biện pháp tự trang điểm chân mày đối với mình, hoặc nhờ tới các thẩm mỹ viện chuyên nghiệp.

Tuy nhiên con đường đi tới sự hoàn mỹ thường lắm chông gai, và quý bà hoàn toàn có cơ hội mắc sai lầm trong quá trình làm đẹp cho lông mày. Dưới đây là 6 lỗi phổ biến nhất khiến cặp lông mày của quý cô trông xấu tệ.

Nhổ lông mày quá nhiều
Một trong một số lỗi phổ biến nhất dẫn đến tạo dáng lông mày xấu chính là nhổ quá nhiều. Chuyện này thường xảy ra khi bạn chưa quen với hình dáng lông mày tương thích nhất với khuôn mặt mình, hoặc chúng mình không nắm vững các kỹ thuật tỉa lông mày. Dù xuất phát từ nguyên do nào thì kết quả vẫn là cặp lông mày cần đến sự can thiệp tức thì.

Tham khảo: sua ong chua cua uc 1000mg

Khi đã lỡ nhổ lông mày quá nhiều, phụ nữ cần phải chắc chắn rằng chúng có mẹo hay sớm mọc trở lại. Quý cô có cơ hội sử dụng một số kỹ thuật như tẩy da chết với bàn chải đánh răng mềm rồi thoa một chút serum (một loại sữa dưỡng tinh chất, thấm nhanh) lên lông mày.

Khi nào lông mày của phụ nữ trở về hình dáng ban đầu, chị em có cơ hội dùng chì kẻ mắt hoặc phấn bột cho lông mày. Tuy nhiên để tránh mắc lỗi, hãy nhờ đến sự tư vấn và giúp đỡ của chuyên gia.

Hai đầu lông mày cách xa nhau
Một số người có xu hướng tạo dáng hai đầu lông mày cách xa nhau vì muốn chúng thanh mảnh, gọn gàng hơn. Tuy nhiên, kế hoạch này thường đem lại cảm giác hai mắt cách xa nhau và mũi to. Tỉa hoặc tạo kiểu lông mày bắt đầu từ hai bên sống mũi là cách nuôi dưỡng tốt nhất đem lại nét đẹp hài hòa đối với gương mặt.

Tham khảo: sua ong chua uc lifespring

Quảng cáo về một số loại thuốc trị mụn có kết quả tốt nhất của nước Nhật Bản: thuoc tri mun trung ca o nam gioi

Tạo hình lông mày quá cong
Trong khi trang điểm, việc kẻ lông mày quá cong là nhược điểm khiến gương mặt gượng gạo, thiếu tự nhiên. Bạn có cơ hội tạo độ cong vừa phải bằng cách: Xác định điểm cao nhất của khuôn lông mày, nó thường nằm ở điểm cách đầu lông mày 2/3 độ dài, và dùng nhíp nhổ bớt một số sợi bên dưới để tạo độ vòng. Tuy vậy, phái đẹp cũng không được tỉa quá nhiều nhằm tránh bi kịch đường lông mày quá nhỏ.

Tham khảo: gia sua ong chua 1610mg

Tô màu sai cách
Khi không xẩy ra được hình dáng lông mày như ý, quý cô dễ có xu hướng nhờ tới sự can thiệp của chì kẻ mắt hay phấn lông mày để khắc phục. Tuy nhiên như đã nói từ trước, tô màu sai cách cũng là một lỗi phổ biến khiến đôi lông mày của phái yếu không được đẹp như quý bà mong muốn.

Nếu bạn đang cố gắng làm dày đôi lông mày thưa thớt của chúng mình, hãy thoa một chút phấn lông mày và tuyệt đối tránh sử dụng chì kẻ mắt. Hãy để việc tin tưởng sử dụng chì kẻ cho chuyên gia hoặc đợi đến khi con người đã có mẹo vặt hơn.

Tẩy trắng lông mày
Lông mày mỏng có cơ hội giúp đàn bà trở nên xinh đẹp và duyên dáng hơn nhưng tẩy trắng lông mày thì thật kinh khủng. Đặc biệt là khi màu tóc của đàn bà lại có sắc thái nhạt hơn, có lẽ chị em muốn màu lông mày thật hoàn hảo với mái tóc của mình chăng?

Cần lưu ý rằng quá trình tẩy trắng có khả năng gặp rắc rối và khiến lông mày quý cô trở nên xấu xí chủ yếu là do màu sắc cuối cùng không đúng như phụ nữ mong đợi. Vì vậy, khi nhuộm tóc màu vàng hay những màu sáng, hãy cứ để lông mày phái yếu như bình thường, phụ nữ sẽ thấy được đó là sự kết hợp tốt hơn cả một số gì bạn nghĩ.

Xăm lông mày
Đừng bao giờ chọn xăm lông mày như một cách làm đẹp cho khuôn mặt của phái yếu bởi kết quả có cách khác xa với một số gì phái yếu hình dung. Để tránh gặp rắc rối với hàng lông mày xấu xí của chính mình, bạn phải chọn cách tô màu đối với lông mày thay đối với việc xăm trổ, như vậy hàng lông mày của chúng ta sẽ trông đẹp hơn nhiều.

Sua ong chua loai 365 vien

Nguồn: mua tế bào gốc ở hải phòng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét