Chủ Nhật, 14 tháng 8, 2016

Một số cách trang điểm để hàng lông mày thêm lôi cuốn

Để đôi mắt thêm phần long lanh và quyến rũ thì ngoài việc chăm sóc nuôi dưỡng cho hàng lông mi cong vút và đẹp tự nhiên thì con người cần phải chăm sóc, săn sóc đối với đôi chân mày thật khỏe mạnh và gợi cảm.

Các phụ nữ hãy cùng tham khảo cách chau chuốt để đôi mày thêm gợi cảm ngay bên sau đây để bổ sung chất bổ vào cách làm rậm lông mày và giúp mình có được đôi lông mày đẹp tự nhiên nhé!

Dụng cụ thật hoàn hảo

Nhổ lông mày khá đau đớn và phiền nhiễu. Nhưng sự thật là vậy và thậm chí còn tệ hơn nếu bạn dùng một cái nhíp tồi. Lời khuyên đối với chúng mình ở đây là hãy đầu tư một số chiếc nhíp chất lượng tốt.

Chúng cần có đầu nhổ vát và phẳng. Ngoài ra, bạn cũng cần một tấm gương phóng đại tốt, lược chải lông mày và kéo tỉa để hoàn tất công việc này.

Cắt tỉa gọn gàng

Hãy bắt đầu bằng cách tỉa bớt một vài sợi lông mày mọc lung tung. Sau đó chúng ta chải gọn lông mày của chúng mình theo hướng cần tỉa.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa lifespring

Cắt bớt một số sợi dài vượt ra khỏi khuôn định dạng. Bây giờ bạn đã hiểu nguyên nhân tại sao chúng ta cần có một cái lược chải lông mày và kéo tỉa.

Giải pháp cho lông mày giao nhau

Hẳn không ai muốn có một đôi lông mày giao nhau bởi nó khiến cho khuôn mặt không nên thanh thoát?

Chính vì thế, bạn nên điều chỉnh lông mày kiểu này bắt đầu thẳng từ góc trong của mắt và xử lý hết một số sợi lông mày mọc ở giữa hai đầu lông mày.

Đánh dấu trước khi tỉa

Khi nhổ lông mày, bạn phải kẻ màu đối với chúng theo hình dạng chúng mình muốn có.

Bạn nên dùng chì kẻ màu sẫm để nhìn được rõ hơn, rồi sau đó, nhổ một số những sợi không nằm trong khu vực được kẻ màu ấy, bắt đầu từ góc dưới cùng bên trong và nhổ hướng tới phần đuôi lông mày theo chiều mọc của chúng.

Định hình đồng thời cả hai bên lông mày

Có lẽ một trong những thủ thuật tạo hình lông mày tốt nhất là thực hiện cả hai bên lông mày cùng một lúc. Bạn nên chuyển từ bên này sang bên kia và kiểm tra độ cân xứng của chúng.

Tham khảo thêm: sữa ong chúa úc costar royal jelly 1450mg

Bạn muốn đôi lông mày càng đối xứng càng tốt, nhưng cũng không nên quá stress nếu chúng không giống hệt nhau.

Màu lông mày phù hợp với tóc của mình

Nếu màu tóc thời kỳ này của chúng mình tối hơn hoặc nhẹ hơn đáng kể so với màu tóc tự nhiên, lông mày của người dùng có giải pháp thành nổi bật.

Bạn có giải pháp tham khảo chuyên gia chiều chuộng sắc đẹp về một số gì bạn có khả năng làm để đôi lông mày gần hơn với màu tóc hiện nay bằng phương pháp nhuộm hoặc tẩy bớt màu.

Không lạm dụng việc tỉa lông mày

Đôi lông mày quá mảnh không phải là đẹp. Bạn nên dừng lại nhiều lần trong khi định hình để chắc chắn rằng chúng ta không “quá tay”.

Nếu chúng mình đã trót làm, hãy để đối với chúng mọc trở lại một thời gian rồi mới cắt tỉa lại.

Tham khảo thêm: sua ong chua royal jelly 1610mg

Dưỡng lông mày bằng viên uống mọc lông mày

Bên cạnh các mẹo chau chuốt lông mày thì để lông mày thêm phần quyến rũ chúng mình không thể phủ nhận được chức năng chính của viên uống mọc lông mày. Chính vì thế áp dụng thuốc mọc lông mày để kịp thời kích thích các sợi lông mày mọc nhanh và đều hơn.

Không có được hàng lông mày phù hợp thì con người không thể chau chuốt nó theo đúng nghĩa, nên tin dùng thuốc uống mọc lông mày sẽ giúp phái yếu phụ nữ có hàng chân mày như mong đợi.

Trang điểm

Cần nhờ người tư vấn chỉ đối với xem đoạn nào cần tỉa, làm gọn bớt. Thấm nước ấm vào vùng da trước khi nhổ lông mày. Khi nhổ giật nhíp theo hướng sợi mày mọc sẽ đỡ đau hơn. Với cặp lông mày rậm rạp, nên tỉa xén (bằng kéo chuyên dụng) cho ngắn bớt.

Lấy một cây bút chì dài, đặt nối từ cánh mũi đến đuôi mắt, điểm tiếp theo của cạnh bút chì chạm đến đâu thì đó cũng là điểm cuối đối với lông mày. Trước khi kẻ chì (hay nhuộm), phải thử phản ứng ở phần da non cổ tay. Nếu thấy ngứa và mẩn đỏ thì bỏ ngay việc tô vẽ nhuộm lông mày.

Khi dùng chì kẻ, không được phép vẽ một mạch từ đầu mày đến cuối mày, cần vẽ bằng nhiều nét – đi theo hướng từ gốc sợi đến ngọn sợi (hướng về đuôi mày).

Để sợi mày dày một giải pháp tự nhiên, nên chải bằng mascara (chuốt như phần hướng dẫn kẻ chì). Để khô hẳn viên uống rồi dùng lược chuyên dụng chải đối với các sợi không bị bết thuốc.

Tẩy trang

Dùng bông nhúng nước tẩy có yếu tố dưỡng (có độ nhờn nhất định) để tẩy cặp lông mày đã chải mascara không lem.

Với lông mày chỉ kẻ chì, dùng nước tẩy trang thông thường, tránh rửa mặt luôn mà không qua tẩy trang.

Cách chau chuốt đôi mày thêm gợi cảm chính là việc kết hợp các cách thức chiều chuộng lông mày ở trên. Bạn hãy cùng thực hiện để cảm nhận hiệu quả tuyệt hảo từ mẹo vàng đáng xem này nhé!

Theo: thuoc omega 3 gia bao nhieu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét