Thứ Hai, 22 tháng 8, 2016

Làn da chúng mình sẽ trắng hồng bất ngờ để đón tết

Mặc dù vẫn trong thời điểm mùa đông lạnh Giá, nhưng Tết đang gõ cửa từng nhà rồi, hãy lên kế hoạch săn sóc làn da của phụ nữ thật tươi tắn và sáng ngời để đón xuân nhé!

 1. Tẩy tế bào chết 

Điều thứ nhất đàn bà cần làm là giúp đối với làn da của quý cô loại bỏ được các tế bào chết. Thời tiết lạnh Đơn giá mùa đông, khiến da phụ nữ khô và nứt nẻ trông thấy. Đã đến lúc chị em cần cải thiện ngay lập tức hiện tượng đó. Quý cô có thể tẩy da chết bằng nhiều cách, có nhiều loại mặt nạ tự chế với các thành phần dễ kiếm, hay dễ làm, đàn bà có cách dùng sữa tắm thích hợp để chà nhẹ nhàng lên da. Điều này cũng cải thiện đáng kể xem như làn da của quý bà đó!

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa lifespring

 2. Rửa sạch mặt 

Khi phụ nữ đã loại bỏ những tế bào chết đó, thì lúc đó chúng mình cần chọn một loại sữa rửa mặt phù hợp với làn da và đẩy lùi da của người dùng.  Nhiều chất có trong sữa rửa mặt chứa các thành phần bổ sung thêm chất bổ và hỗ trợ đối với da sẽ đánh thức làn da ngủ đông, khiến da mặt quý bà sẽ mềm mịn và sáng ngời.

 3. Che chắn, bảo quản làn da 

Trong một số ngày tháng lạnh Đơn giá của mùa đông, đàn bà hãy chắc chắn rằng mình đã bịt bọc kỹ càng trước khi ra ngoài, bởi độ ẩm cao của thời tiết miền Bắc không ít thì nhiều sẽ phá hủy làn da của quý bà. Hãy nhớ thoa 1 lớp dầu olive lên da của phái yếu trước khi tắm, hoặc nhỏ vài giọt tinh dầu vào nước trước khi tắm, để có một làn da mềm mịn và không bị thiếu nước.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

 4. Dưỡng ẩm 

Mỗi tối trước khi đi ngủ, hãy chăm sóc làn da của phụ nữ bằng một lớp kem dưỡng ẩm. Kem dưỡng làm trắng da tốt trong mùa đông của thể có tinh chế từ cacao, hay bơ, … Thoa một lớp mỏng vào da của chị em, giúp se lỗ chân lông và khiến đối với da đàn bà mềm mịn, ẩm và khỏe mạnh hơn.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa úc 1000mg

 5. Uống nhiều nước 

các bộ phân toàn bộ cơ thể của chị em chứa 70% là nước. Nước là một thành phần cực kỳ thiết yếu trong quá trình chăm sóc da. Nước giúp da phái yếu lúc nào cũng căng mịn và sáng ngời. Vì vậy, hãy cố gắng và luôn tự nhắc nhở mình phải uống thật nhiều nước mỗi ngày.

Nghiên cứu thêm cách làm đẹp làn da:my pham tri nam transino

 6. Tắm nắng 

Mỗi ngày hãy dành khoảng 15 phút để sưởi ấm đối với làn da dưới ánh nắng mặt trời vào buổi sớm mai nhé! Ánh nắng mặt trời sẽ giúp cải thiện sắc tố da, khiến da phái yếu lúc nào cũng hồng hào và khỏe mạnh.

 

  Quảng cáo  

Collagen được xem như chất keo kết dính các mô trong các bộ phân toàn bộ các bộ phân cơ thể, đảm bảo sự dẻo dai, đàn hồi cho các cơ. Thuốc đẹp da Collagen +A,E,C 12000mg của Pháp giúp bổ sung collagen đối với các bộ phân tất cả các bộ phân cơ thể. Xem thêm  uống collagen loại nào tốt

Tham khảo thêm tại: sim mobi 0906

0 nhận xét:

Đăng nhận xét