Thứ Tư, 24 tháng 8, 2016

Làm làm sao để tránh xuất tinh sớm hiệu quả cho đàn ông

Với mọi quý ông, “chưa đi đến chợ đã rơi hết tiền” là điều chẳng lấy gì làm thú vị, thậm chí là “mất mặt” và khiến họ không còn muốn chăn gối.
6 mẹo không khó sau giúp chúng ta làm sạch “kẻ phá bĩnh” trước cánh cửa the phòng để tận hưởng một số đam mê.

&Ldquo;Tập trận giả” trước khi “vào cuộc thật”
Nghe có vẻ lạ tai nhưng “đánh trận giả” trước khi thực sự bước vào cuộc giao hoan sẽ rất có hiệu quả đối với chị em. Đơn giản là hãy “tự sướng” trước khi gặp gỡ đối tác, lần thứ hai bao giờ chẳng làm dài thêm lâu hơn!

Thư giãn
phái yếu có biết một số trường hợp quý ông rơi hết tiền trước khi ra đến chợ là vì họ quá lo lắng đối với màn trình diễn của chính mình nó? Bởi thế, thả lỏng là chọn lựa tốt nhất dành cho quý cô. Nếu phụ nữ cũng lo lắng muốn thể hiện mình, trước tiên cần hít thật sâu, thư giãn thật thoải mái. Đừng nghĩ đến một vài gì sắp xảy ra trong chốn the phòng.
Tag:loai thuoc chua xuat tinh soms
Mặc “áo mưa”
Có “trợ thủ” này bên mình che chắn mọi điểm “bắt sóng”, đàn bà sẽ không còn quá nhạy cảm và kéo dài cuộc giao đàn bà được lâu hơn.
Làm dài thêm thời gian quanh quẩn vòng ngoài

Bạn nên đọc: sữa ong chúa golden health của úc

Xem thêm: sữa ong chúa costar của úc hộp 365 viên 1450mg

Nếu phụ nữ “kết thúc” trước đối tác nữ, tức là quý cô thất bại. Bởi thế, hãy kéo dài thời gian khởi động đối với cô ấy, đưa cô ấy lên chín tầng mây trước khi hai người thực sự vào “phần chính”. Đơn giản là kích thích và giúp cô ấy sẵn sàng trước khi chúng ta tận hưởng niềm đam mê của cơn cực khoái.

Luyện tập
có cấu tạo giống như nữ giới có bài tập Kegel để “thu nhỏ” cô bé, nam giới cũng có bài tập tương tự nhằm tránh xuất tinh sớm. Hãy tập “nhíu” như cách người ta nhịn tiểu, phụ nữ sẽ tăng được công dụng “vận công” ngăn tinh binh xuất quân khi chưa có hiệu lệnh của chủ tướng.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua cua uc gia bao nhieu

Tránh rượu và các chất gây nghiện khác
chị em muốn mình vẫn có cảm giác, chúng ta muốn tự chủ được, vậy đừng dùng rượu hay các chất gây nghiện khác. Rất nhiều người sau khi uống rượu đã thất bại chốn the phòng vì không thể điều khiển được tinh binh.

  Quảng cáo  

Đượcsản sinh từ 100% nhau thai của cừu tự nhiên, thuốc uống nâng ngực quý bà nhau thai của cừu cái cái Queen 9 làm tăng thêmsinh sản Estrogen tự nhiên trong hầu hết cơ thể. Bên cạnh đó, thuốc uống nâng nhực có tinh chất cây sắn dại, isoflavon, tinh chất hạt tiêu mới, vitamin E, B6…Cũng góp phần làm tăng quá trình tổng hợp Estrogen và Phytostrogen, các một số những dưỡng chất quý này thông qua các mạch máu đi tới hai bầu ngực, làm nở các tuyến sữa làm dày thêm các lớp mỡ đệm tăng lên kích thước vòng 1 của quý cô một biện pháp chắc khỏe tự nhiên. Hãy tham khảothuoc lam nguc to ra

Nguồn: thuốc collagen

0 nhận xét:

Đăng nhận xét