Thứ Hai, 15 tháng 8, 2016

Các thao tác đối với vòng một nở săn chắc

“Núi đôi” sẽ thêm săn chắc, không bị chảy xệ nếu quý bà chăm chỉ luyện một số bài tập sau.

 Tập luyện cơ ngực 

Tạo áp lực lên vùng ngực là một bí quyết tuyệt vời để làm săn chắc các cơ bắp, giúp giữ đối với ngực của quý cô không bị chảy xệ. Để thực hiện bài tập này, toàn bộ một số gì phái yếu phải làm là đứng đối mặt với một bức tường và đứng thẳng lưng. Bây giờ giơ thẳng tay và ấn chúng vào tường càng mạnh càng tốt. Giữ yên vị trí này trong mười giây, sau đó thư giãn. Lặp lại bài tập này đối với đến khi quý bà thực hiện đủ 10 lần lặp lại.

 Bài tập ấn lòng bàn tay 

Tham khảo thêm: sua ong chua uc 1450mg

Bài tập tiếp theo khá dễ dàng và thậm chí quý bà có mẹo hay làm trong khi đang còn ngồi ở bàn làm việc. Để 2 tay trước ngực. Bây giờ chắp 2 bàn tay lại với nhau và ấn càng mạnh càng tốt giai đoạn 5 giây. Thực hiện động tác này mười lần một ngày, và lặp lại hàng ngày.

 

 Động tác bơi ếch trên cạn 

Để thực hiện bài tập này, đứng thẳng và tựa lưng vào tường. Bây giờ siết chặt cơ ngực lại, và di chuyển bàn tay như thể quý cô đang bơi ếch trong nước (đây là một chuyển động hướng lên trên và ra ngoài). Thực hiện 100 lần một ngày và chị em sẽ có bộ ngực săn chắc hơn nhanh chóng.

 

Tham khảo: sua ong chua 1610

 

 Kiểm tra tư thế của phái yếu 

Một trong một vài điều dễ thực hiện nhất quý cô có giải pháp làm để cải thiện hình dáng của vòng 1 là phải có tư thế đúng. Kiểm tra cách chúng mình đứng trước một tấm gương và sửa để vai của chị em được ngả ra sau và lưng giữ thật thẳng. Để thực sự cải thiện tư thế của mình, phụ nữ có giải pháp đặt một cuốn sách trên đầu và sau đó đi bộ xung quanh nhà.

 

 Bài tập căng ngực 

Sau khi đã thực hiện 1 loạt các bài tập cường độ mạnh đối với ngực, đây sẽ là lúc thích hợp cho phái yếu kéo căng cơ ngực. Cách dễ nhất để làm điều này là gập khuỷu tay và đặt tay lên hông của con người. Bây giờ cố gắng để giữ đối với khuỷu tay của chúng ta chạm vào sau lưng. Thực hiện động tác này mười lần  bai thuoc san chac nguc.

Bạn nên quan tâm: sua ong chua royal jelly costar 1610mg

Có rất nhiều các bài tập làm tăng dành đối với ngực giúp đối với vòng 1 của chị em được săn chắc, nảy nở, quyến rũ. Nếu đàn bà thích thực hiện động tác hít đất, đó cũng là một cách tuyệt vời để tập luyện đối với ngực và các cơ lân cận quan trọng khác, giúp giữ cho ngực không bị chảy xệ.

 Bài tập ép ngực  

 

 

Bài tập ép ngực là một bài tập với tạ giúp làm tăng cơ bắp ngực. Nằm ngửa với một quả tạ ở mỗi tay. Các cánh tay tạo thành một đường thẳng với vai, khuỷu tay gập lại và hướng lên trên. Giữ đầu thẳng và giữ cho đôi chân của chị em bằng phẳng trên sàn nhà. Nâng hai cánh tay của chị em từ từ lên, gần như thẳng khuỷu tay. Đừng ghì chặt khuỷu tay để ngăn chặn chấn thương. Dần dần hạ thấp tay xuống vị trí bắt đầu. Nghỉ ngơi. Thực hiện 1 lượt 5 lần động tác này và lặp lại 10 lần  kem thoa nguc san chac.

 Bài tập nâng tạ ngang vai  

Nắm chặt quả tạ trước bắp đùi của quý cô, giữ cho khuỷu tay và hông hơi cong. Nâng cao cánh tay cho đến khi khuỷu tay cao bằng vai. Hạ từ từ và lặp lại động tác.

Xem thêm tại: tảo spirulina nhật bản 2200 viên

0 nhận xét:

Đăng nhận xét