Thứ Ba, 2 tháng 8, 2016

Các mẹo vặt cứu vãn mái tóc mỏng gãy rơi rụng

1. Đổi loại dầu gội, xả kích thích mọc tóc

Hãy tìm kiếm loại dầu gội có yếu tố vitamin B5, protein từ yến mạch để săn sóc tóc chắc khỏe hơn. Đừng bỏ qua dầu xả bạn nhé, dù nó khiến tóc chúng mình có phần bết dính.

Nếu trường hợp đó xảy ra, bạn có mẹo hay xả trước khi gội hoặc dùng lượng dầu xả vừa phải.

2. Hạn chế tối đa tạo kiểu tóc bằng hơi nóng

Bạn nên nhớ hạn chế tạo kiểu tóc bằng hơi nóng hoặc buộc tóc quá chặt. Những việc này khiến biểu bì, nang tóc yếu hơn. Sau thời điểm gội, bạn hãy quan tâm để tóc khô tự nhiên.

Bạn nên quan tâm: thuốc đẹp da collagen

Nếu bắt buộc phải sấy tóc, bạn hãy quan tâm thoa lớp dưỡng bảo vệ khỏi hơi nóng. Sau đó, để máy sấy ở chế độ gió và hơi nóng thấp hoặc trung bình. Bạn nhớ luôn tin tưởng dùng đầu tản gió cho máy sấy để tránh hơi nóng tập trung vào một nơi quá nhiều!

3. Cắt kiểu tóc mới

Tham khảo thêm: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

Nếu bạn cần một mái tóc dày ngay tức khắc, thì quyết định tạo kiểu tóc mới là biện pháp hoàn hảo. Ngoài việc cắt tóc không ngừng nghỉ kích thích tóc mọc, bạn hãy chọn kiểu mới như xù, xoăn để đánh lừa thị giác với mái tóc của bạn.

4. Thử nhuộm màu mới

Bạn nên quan tâm: sua ong chua uc 1450mg

Nhuộm tóc cũng được coi là phương án "chữa bệnh" rụng tóc mỏng. Bổ sung màu cho biểu bì tóc giúp tóc khô, nhưng dày hơn. Nên tin dùng loại thực phẩm chức năng “mặt nạ” cho tóc để bù bắp phần tóc bị tổn thương.

Dù vậy, chúng mình kìm hãm tuyệt đối nhuộm màu xẫm hoặc quá sáng. Không nên tẩy highlight quá nhiều vì làm biểu bì tóc yếu dần.

5. Bổ sung vitamin D

Vitamin D cũng được xem là chìa khóa để có mái tóc khỏe đẹp. Bổ sung thêm vitamin D sẽ tránh được bệnh vẩy nến, tóc mỏng, kích thích da đầu và làm tăng sức khỏe cho các nang tóc.

 

Loạt ảnh sáng tạo đáng nể từ vật vô tri của chàng trai 9X Tá hỏa khi biết chồng là quý khách ruột của cave Diva Hồng Nhung sang Nam Phi kêu gọi bảo tồn tê giác

 

Xem thêm tại: http://giavienthuocuongcollagen.blogspot.com/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét