Thứ Ba, 5 tháng 7, 2016

Máy tính bảng J2 - dế thông minh giá rẻ, pin lâu đời mới của Samsung

J2 không xẩy ra nhiều nổi bật về thiết kế và cấu hình nhưng là nâng cấp từ mẫu Galaxy J1 đang bán rất chạy ở Việt Nam.
 So với Galaxy J1, giá của Máy tính bảng J2 được Tập đoàn Sam sung bán chính hãng đắt hơn gần 1 triệu đồng. Điểm khác biệt giữa hai model là J2 có màn hình lớn hơn, thông số của chip, RAM và camera đều được nâng lên nhưng kiểu dáng không sửa đổi. Với mức giá 3,2 triệu đồng, Galaxy J2 không phải dế thông minh mạnh về cấu hình trên thị trường ngày nay, thua Zenfone Go của Asus hay A6010, A7000 của Lenovo... RAM của máy dừng lại ở mức 1 GB và có bộ nhớ trong 8 GB. Chip Exynos bốn nhân tốc độ 1,3 GHz nền tảng 32-bit. Máy đạt hơn 21.000 điểm Antutu Benchmark, tương đương nhiều smartphone Android tầm 2 triệu đồng.


Galaxy J2 - điện thoại thông minh giá tốt, pin lâu đời mới của Tập đoàn Sam sung 
 

Ưu điểm của sản phẩm chức năng|loại món ăn có chức năng|loại sản phẩm} là có sẵn hệ điều hành Android 5.1 Lollipop với giao diện TouchWiz mới, biểu tượng có kết cấu có nhiệm vụ như ở Galaxy Note 5 và S6 Edge. Nếu thích, người dùng tác dụng|có khả năng|có phương án|có cơ hội|có cách thức|có bí kíp} đổi sang một trong 4 bộ giao diện khác đã được tích hợp sẵn.


Máy tính bảng J2 - dế thông minh rẻ nhất, pin lâu đời mới của Tập đoàn Sam sung 
 

Màn hình của J2 trông không nên trong và sắc nét, kích thước 4,7 inch và độ phân giải qHD. Tấm nền Super Amoled cho màu sắc hiển hơi rực, bù lại góc nhìn tốt.


Galaxy J2 - smartphone giá tốt, pin lâu đời mới của Tập đoàn Sam sung 
 

Thiếu sót ở thực phẩm nhiệm vụ|loại thực phẩm có nhiệm vụ|loại loại sản phẩm} là không tưởng cảm biến tự động điều chỉnh độ sáng, nên ra ngoài nắng gắt, buộc phải tự kích hoạt chế độ hiển thị ngoài trời để nhìn rõ hơn.


Máy tính bảng J2 - dế thông minh giá tốt, pin lâu đời mới của Tập đoàn Sam sung 
 

Kiểu dáng J2 không khác nhiều J1 cũng như các điện thoại thông minh rẻ nhất dưới 5 triệu đồng khác của Công ty Samsung, trừ điểm có thêm màu vàng và mặt lưng chất liệu sần có kết cấu giống như ở Note 4.


Máy tính bảng J2 - dế thông minh giá rẻ, pin lâu đời mới của Công ty Samsung 
 

Nắp lưng cứng và chắc chắn nhưng dễ tách rời. Bên dưới là 2 khay sim và khay cắm thẻ nhớ mở rộng. Hạn chế ở J2 là bộ nhớ trong chỉ 8 GB, nhưng 2 sim có hỗ trợ kết nối 4G LTE.


Galaxy J2 - dế thông minh giá tốt, pin lâu đời mới của Công ty Samsung 
 

Pin dung lượng 2.000 mAh được trang bị tính năng tiết kiệm pin và chế độ siêu tiết kiệm khi dung lượng thấp. Nhờ vậy, máy có thời lượng pin tốt, có biện pháp|có khả năng|có phương án|có biện pháp|có biện pháp|có cách hay nhất} dùng được 2 ngày.


Máy tính bảng J2 - điện thoại thông minh rẻ nhất, pin lâu đời mới của Công ty Samsung 
 

Tập đoàn Sam sung trang bị cho J2 chế độ chụp chuyên nghiệp, nhưng không được như Note 5 hay S6 mà chỉ cho phép thiết lập ISO (từ 100 đến 400), biến đổi cân bằng trắng và bù trừ sáng.


Galaxy J2 - smartphone rẻ nhất, pin lâu đời mới của Công ty Samsung 
 

Camera lồi đặc trưng trong thiết kế của Samsung cũng hình thành|hiện diện|hiện diện} trên mẫu dế thông minh giá tốt. Camera chính có độ phân giải 5 megapixel và dùng đèn Flash LED đơn, camera trước độ phân giải 2 megapixel.


Máy tính bảng J2 - điện thoại thông minh giá tốt, pin lâu đời mới của Công ty Samsung 
 

Thiết kế của J2 không có nhiều điểm nổi bật. Máy cho cảm giác cầm mỏng và gọn trong tay. Khung viền với màu sáng bóng có có chức năng như kim loại.


Máy tính bảng J2 - smartphone giá tốt, pin lâu đời mới của Samsung 
 

Ở cạnh phải và trái lần lượt là phím nguồn và phím âm lượng, dễ thao tác.


Máy tính bảng J2 - điện thoại thông minh giá tốt, pin lâu đời mới của Samsung 
 

Phần khung viền ở cạnh đỉnh và đáy được bóp nhẹ vào trong có có nhiệm vụ như trên thiết kế của J1, nhưng không khiến máy trông lạ hay bắt mắt hơn.


Máy tính bảng J2 - smartphone rẻ nhất, pin lâu đời mới của Samsung 
 

Các cổng kết nối như microUSB và giắc tai nghe vẫn được đặt ở hai đầu.

 

Tuấn Anh

Nguồn: http://spabn.thuoctrinam.com.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét