Thứ Năm, 21 tháng 7, 2016

Cách phòng tránh mụn trứng cá bằng nước và ánh nắng cho đàn bà làn da xinh xắn

Bạn hãy phòng tránh mụn trứng cá bằng phương pháp độc đáo sau nhé!

Uống nhiều nước

Da chứa khoảng 12% nước. Vì thế, quý bà cần phải uống khoảng ít nhất 2 lít nước/ ngày. Hãy tập làm quen với việc uống nhiều nước vì nó giúp loại bỏ những chất độc hại trong máu. Uống nước nhiều đồng nghĩa với việc bạn nên đi vệ sinh nhiều hơn, cho nên, nhiều chất có hại sẽ bị loại ra khỏi các bộ phân cơ thể. Khi máu được lọc sạch thì làn da sẽ trở nên đẹp hơn, không xẩy ra bất kỳ dấu vết nào của mụn trứng cá.

Bạn nên đọc: sữa ong chúa 1450mg

Bạn hãy dùng bình thủy tinh để chứa nước đã qua khử trùng hoặc được nấu sôi. Hãy tránh dùng bình nhựa để đựng nước vì bình nhựa có chứa các hóa chất độc hại trong quá trìnhsinh sản, có thể hòa vào nước nếu thường xuyên dùng lâu dài.

Dưới đây là một vài cách giúp đàn bà hấp thụ nhiều nước hơn. Hãy tìm một chiếc bình thủy tinh 500ml hay 1l, cho nước sạch vào. Sau đó thêm 1 vài giọt Alkaline vì nó sẽ làm thay đổi độ pH của nước từ 7 lên 8 và cũng là để kích thích sự hoạt động của electolytes sodium và potassium trong nước.

Bạn nên quan tâm: sữa ong chúa royal jelly 1450mg

Vắt khoảng 1 quả chanh vào nước. Đừng đối với đường vào mà thay vào đó, quý bà nên nhỏ những giọt mật ong.

Bạn cũng có biện pháp cho thêm những vi chất giàu những chất dinh dưỡng khác vào nước  để đạt được có kết quả tốt cao hơn.

Đọc thêm: sữa ong chúa 1450mg

Chọn một trong những cách trên và như thế đàn bà không cần phải sợ mất nước và có thể nói lời “Goodbye” với những nốt mụn đáng ghét, tuốt lại vẻ đẹp rạng rỡ của chính mình nó.

Trị mụn bằng ánh nắng mặt trời

Nhiều người quan niệm sai lầm là phải tránh xa ánh nắng mặt trời, nhưng thực tế thì đàn bà quan trọng phải đối với làn da tiếp xúc với ánh nắng tự nhiên từ mặt trời. Hãy tắm nắng cho khuôn mặt của chính mình dưới ánh nắng và không khí trong lành. Điều này giúp đối với da chúng ta tự làm lành, da rạng ngời nhanh hơn.

Tuy nhiên, đừng để mặt mình tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mà hãy tìm nơi nào đó có bóng râm hoặc mở toang cửa sổ vào mỗi sáng sớm để tận hưởng những tia nắng ban mai ấm áp và không khí dễ chịu của sớm mai. Bạn phải ra ngoài ít nhất 20 đến 40 phút hằng ngày. Điều này rất quan trọng để có cách nhận đủ vitamin D thiết yếu.
 

Theo: http://collagennhat.thpt-tranphuhoankiem-hanoi.edu.vn/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét